ఫేస్‌బుక్‌లో హిస్టరీని డెలిట్ చేయడానికి కొత్తగా “క్లియర్ హిస్టరీ” ఆప్షన్

|

ఫేస్‌బుక్ వినియోగదారులు వారి సర్వర్‌ల బ్రౌజింగ్ హిస్టరీలను తొలగించే సామర్థ్యాన్ని ఇప్పుడు అందుకోబోతున్నారు. రెండు సంవత్సరాల క్రితం ఫేస్‌బుక్ యొక్క CEO మార్క్ జుకర్‌బర్గ్ బ్రౌజింగ్ హిస్టరీని డెలిట్ చేసే ఫీచర్ ను తీసుకురావడాన్ని వాగ్దానం చేసారు.

ఫేస్‌బుక్
 

ఇప్పుడు శుభవార్త ఏమిటంటే ఫేస్‌బుక్ చివరకు ఈ అప్ డేట్ ను రూపొందించింది.వినియోగదారులు వారు వ్యక్తిగతీకరించిన ప్రకటనలను అందించడానికి సంస్థ బ్రౌజింగ్ హిస్టరీలను ఉపయోగించింది.

రోజుకు 3GB డేటాతో వోడాఫోన్ కొత్త ప్రీపెయిడ్ ప్లాన్‌లు..... ఆఫర్స్ అదుర్స్

ఆఫ్-ఫేస్‌బుక్ యాక్టివిటీ

ఫేస్‌బుక్ తన వినియోగదారులందరికీ కొత్తగా ఆఫ్-ఫేస్‌బుక్ యాక్టివిటీ స్విచ్ను అందుబాటులోకి తెచ్చింది. ఐర్లాండ్ మరియు దక్షిణ కొరియా వంటి కొన్ని దేశాలు ఇప్పటికే ఈ సర్వీసును కలిగి ఉండగా ఇప్పుడు ఈ ఫీచరును అందరికీ అందుబాటులోకి తీసుకువచ్చింది. మొబైల్ లో ఫేస్‌బుక్ ను ఉపయోగిస్తున్న వినియోగదారులు దీనిని సెట్టింగుల మెను క్రింద సెట్టింగ్ యొక్క టాబ్ ను కనుగొనవచ్చు.

యాప్

మీరు నిజంగా ఫేస్‌బుక్‌ను ఉపయోగించకపోయినా ఫేస్‌బుక్ ట్రాక్ చేసే ప్రతి వెబ్‌సైట్ మరియు యాప్ యొక్క జాబితాను ఇక్కడ వినియోగదారులు పొందుతారు. కంపెనీ ఇప్పటికీ ఇలాంటి వినియోగదారులపై ట్యాబ్‌లను ఉంచడం కొంచెం కలవరపెట్టేది కాదు ఇప్పుడు మీరు దీన్ని మార్చవచ్చు. ఇంకా ఆ సైట్‌లు మరియు యాప్ ల నుండి ఎప్పుడు, ఎలా, ఎన్నిసార్లు డేటాను సేకరించిందో వంటి వివరాలను ఇప్పుడు తెలుసుకోవచ్చు.

టాటా స్కై మల్టీ టీవీ కనెక్షన్‌లకు సువర్ణ అవకాశం

క్లియర్ హిస్టరీ
 

క్లియర్ హిస్టరీ

పైన తెలిపిన వివరాలను అన్నిటిని క్లియర్ చేయాలనుకుంటే కనుక మీరు కొత్తగా జోడించిన "క్లియర్ హిస్టరీ" బటన్‌ను క్లిక్ చేయవచ్చు. లాగిన్ అవ్వడానికి మీరు ఫేస్‌బుక్ ఉపయోగించే సేవల నుండి వినియోగదారులను లాగ్ అవుట్ చేయవచ్చని ఫేస్‌బుక్ వినియోగదారులను హెచ్చరిస్తుంది. ఎందుకంటే మీరు ఎల్లప్పుడూ ఈ యాప్ లు మరియు సేవల్లోకి తిరిగి వెళ్లవచ్చు. అయితే మీరు మళ్లీ లాగిన్ అయిన తర్వాత యాప్ మరింత డేటాను సేకరిస్తుంది. దీన్ని ఆపడానికి మీరు మెనులోని "మ్యానేజ్ ఫ్యూచర్ యాక్టివిటీ" విభాగంలో సెట్టింగులను మార్చాలి.

ఒప్పో నుంచి తొలిసారిగా స్మార్ట్ వాచీ

డిస్‌కనెక్ట్

మీరు డేటా సేకరణను ఆపివేసిన తర్వాత మీరు ఇప్పటికీ అదే సంఖ్యలో ప్రకటనలను చూస్తారు. అయితే ఇవి మీకు మరియు మీ ఆసక్తులకు తక్కువ అనుకూలీకరించబడతాయి. అయితే ఇక్కడ ఆసక్తికరమైన విషయం ఏమిటంటే మీరు నిజంగా ఎటువంటి డేటాను తొలగించరు. ఫేస్‌బుక్ నుండి దీన్ని ‘డిస్‌కనెక్ట్' చేయడానికి మీకు మరొక ఎంపిక కూడా ఉంది. క్లియర్ చేయడం నిజంగా ఒక పరిష్కారం కాదని కొందరు వాదిస్తుండగా ప్రస్తుతానికి అదే మంచిది అని కొందరు భావిస్తున్నారు. మీరు ఏప్పుడైన సరే మీ యొక్క మొత్తం ఫుట్ ప్రింట్ ను తొలగించవచ్చు.

Most Read Articles
Best Mobiles in India

English summary
Facebook Brings 'Clear History' Button

ఉత్తమ ఫోన్లు

న్యూస్ అప్ డేట్స్ వెంటనే పొందండి
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Gizbot sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Gizbot website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more
X