ఆండ్రాయిడ్‌లో Hangouts నుండి లొకేషన్ ఫీచర్ అవుట్

By Gizbot Bureau
|

Hangouts నుంచి గూగుల్ లొకేషన్ ఫీచర్ తీసివేస్తోందనే వార్తలు గత కొంత కాలం నుంచి బయటికి వస్తున్నాయి, అయితే ఈ సమయంలో, గూగుల్ ఈ లక్షణాలను తీసివేయడంలో బిజీగా ఉంది. చాలా మంది వినియోగదారులు ఈ ఫీచర్ ని కోల్పోతారు. గత సంవత్సరం మే నెలలో, SMS దాని అత్యంత ఉపయోగకరమైన లక్షణాలలో ఒకటైన అనువర్తనం నుండి తీసివేయబడిందని మేము చూశాము, ఇది మీ చాటింగ్‌లో అన్నింటినీ ఒకే అనువర్తనంలో చేయడం సాధ్యపడింది. 2019 లో నవీకరణలో భాగంగా గూగుల్ అనువర్తనం నుండి కస్టమ్ రింగ్‌టోన్‌లను కూడా తొలగించింది.

లొకేషన్ షేరింగ్
 

లొకేషన్ షేరింగ్

ఇప్పుడు, తాజా నవీకరణతో, Hangouts మీ లొకేషన్ స్థానాన్ని పంచుకునే ఎంపికను కోల్పోతారు. చాలా మటుకు, మీ స్థానాన్ని పంచుకోవడం తరచుగా ఉపయోగించే లక్షణం కాదు, కానీ మీకు అవసరమైనప్పుడు, బటన్ నొక్కినప్పుడు దాన్ని కలిగి ఉండటం అమూల్యమైనది. Android కోసం Hangouts కు నవీకరణ ఈ రోజు మీ లొకేషన్ షేరింగ్ పంచుకునే సామర్థ్యాన్ని Google తొలగిస్తోంది.

నేరుగా జాబితా కోసం

నేరుగా జాబితా కోసం

ఇది మీరు ప్రస్తుతం ఎక్కడ ఉన్నారో మరియు సమీప ప్రదేశాలను చూపించే పూర్తి స్క్రీన్ మ్యాప్‌ను తెరుస్తుంది. మీరు నేరుగా జాబితా కోసం శోధించవచ్చు లేదా చిరునామాను నమోదు చేయవచ్చు. ఎంచుకున్న తర్వాత, మీరు "ఈ స్థలాన్ని ఉపయోగించాలనుకుంటున్నారా?" అని Hangouts అడుగుతుంది. Google ఒక ప్రివ్యూ చిత్రం మరియు మ్యాప్‌ను చూపిస్తుంది. స్వీకర్తలు మొబైల్‌లో ప్లేస్ మార్కర్‌తో ఇన్‌లైన్ మ్యాప్‌ను స్వీకరిస్తారు, అయితే పూర్తి అనువర్తనాన్ని తెరవడానికి లేదా వెంటనే ఆదేశాలను పొందడానికి సత్వరమార్గాలు కూడా ఉన్నాయి. వెబ్‌లో, మీరు మ్యాప్ ప్రివ్యూ మరియు పూర్తి URL ను అందుకుంటారు.

Hangouts 32.0 తో సమానంగా

Hangouts 32.0 తో సమానంగా

స్థాన బటన్ యొక్క ఈ తొలగింపు Hangouts 32.0 తో సమానంగా ఉంటుంది, ఇది ఈ రోజు విస్తృతంగా విస్తరిస్తోంది. ఈ లక్షణం iOS లేదా వెబ్‌లో అందుబాటులో లేదు మరియు ప్రస్తుతం Hangouts చాట్‌లో లేదు. కాగా నేటి నవీకరణ సేవలో ఇతర మార్పులు చేసినట్లు కనిపించడం లేదు. గత ఆగస్టులో కొత్త వెర్షన్ యూజర్ రిపోర్టింగ్ ఫీచర్‌ను పరిచయం చేసింది.

Most Read Articles
Best Mobiles in India

English summary
Google removes this feature from Hangouts for Android

ఉత్తమ ఫోన్లు

న్యూస్ అప్ డేట్స్ వెంటనే పొందండి
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
X