LinkedInలో ఎవరినైనా వారికి తెలియకుండా బ్లాక్ చేయడం ఎలా?

|

వేగంగా అభివృద్ధి చెందుతున్న దేశాలలో ఇండియా కూడా ఉంది. జనాభా పరంగా చూసుకున్న కూడా ప్రపంచంలో రెండవ స్థానంలో ఉంది. ప్రతి సంవత్సరం ఎడ్యుకేషన్ పూర్తి చేసుకొని జాబ్ కోసం వస్తున్న వారి సంఖ్య అధికంగా ఉంది. ఇండియాలో జాబ్ సెర్చ్ కోసం సెర్చ్ చేస్తున్న రకరకాల వెబ్ సైట్ లలో లింక్డ్‌ఇన్ కూడా ఒకటి. తమ నెట్‌వర్క్‌ను విస్తరించాలని చూస్తున్న అత్యంత ప్రజాదరణ పొందిన నిపుణుల ప్లాట్‌ఫారమ్‌లలో లింక్డ్‌ఇన్ ఒకటి. లింక్డ్‌ఇన్ ప్లాట్‌ఫారమ్‌ సర్కిల్‌ను మరింత పెంచుకోవడంలో వారికి సహాయపడడానికి నిపుణులు అధికంగా దృష్టి సారించడం వలన కొన్నిసార్లు మీకు తెలియని లేదా మీరు కనెక్ట్ అవ్వడానికి ఇష్టపడని వ్యక్తుల నుండి కూడా ఆహ్వానాలను పొందేందుకు దారి తీస్తుంది. అటువంటి పరిస్థితులను నివారించడంలో మీకు సహాయపడటానికి మీకు ఆహ్వానాలు లేదా మెసేజ్లను పంపుతూ ఉండే వ్యక్తులను బ్లాక్ చేయడంలో మీకు సహాయపడటానికి లింక్డ్‌ఇన్‌లో బ్లాకింగ్ మెకానిజం ఉంది.

 
LinkedInలో ఎవరినైనా వారికి తెలియకుండా బ్లాక్ చేయడం ఎలా?

లింక్డ్‌ఇన్‌లో వ్యక్తులను బ్లాక్ చేయడం వలన వారు మీతో కనెక్ట్ అవ్వడానికి అనుమతించబడరు మరియు మీరిద్దరూ ఒకరి ప్రొఫైల్‌లను మరొకరు చూడలేరు. అదనంగా లింక్డ్ఇన్ దాని వినియోగదారులను మొత్తం మీద 1,000 మంది వ్యక్తులను మాత్రమే బ్లాక్ చేయడానికి అనుమతిస్తుంది అని గుర్తుంచుకోండి.

లింక్డ్‌ఇన్‌లో ఎవరినైనా బ్లాక్ చేసే విధానం

LinkedInలో ఎవరినైనా వారికి తెలియకుండా బ్లాక్ చేయడం ఎలా?

** లింక్డ్‌ఇన్‌లో ఎవరినైనా బ్లాక్ చేయడానికి ముందుగా మీరు బ్లాక్ చేయాలనుకుంటున్న వ్యక్తి ప్రొఫైల్‌ను సందర్శించాలి. అప్పుడు మీరు 'మోర్' ఎంపికపై క్లిక్ చేసి, "రిపోర్ట్/బ్లాక్" ఎంపికపై క్లిక్ చేయాలి. ఇప్పుడు పాప్-అప్ విండోలోని "బ్లాక్" ఎంపికపై క్లిక్ చేయండి.

గమనిక: మీరు ఆ వ్యక్తితో లింక్డ్‌ఇన్ రిక్రూటర్ అకౌంటును షేర్ చేస్తే తప్ప బ్లాక్ చేయబడిన వ్యక్తి యాక్టివిటీ గురించి ఎలాంటి నోటిఫికేషన్‌లను పొందలేరు.

** మీరు ఒక వ్యక్తిని బ్లాక్ చేసిన తర్వాత మీరు పబ్లిక్ చేసిన సమాచారాన్ని వారు ఇప్పటికీ చూడగలరు. అయితే మీరు మీ ప్రొఫైల్ సెట్టింగ్‌లను ప్రైవేట్‌గా మార్చినట్లయితే వారు దేనినీ చూడలేరు.

** మీరు ఒక వ్యక్తిని బ్లాక్ చేయకూడదనుకుంటే కనుక మీరు లింక్డ్ఇన్ కనెక్షన్‌ని తీసివేయవచ్చు. తీసివేయడం గురించి వ్యక్తికి తెలియజేయబడదు కానీ మీ ఇద్దరి మధ్య ఏదైనా సిఫార్సు లేదా ఆమోదం తీసివేయబడుతుంది.

** లింక్డ్‌ఇన్‌లో వ్యక్తులు మీ కనెక్షన్ జాబితాను చూడవచ్చని మీరు భావిస్తే కనుక మీరు మీ ప్రొఫైల్ చిత్రంపై క్లిక్ చేసి "సెట్టింగ్‌లు మరియు గోప్యత" ఎంపికను ఎంచుకోవడం ద్వారా మీ కనెక్షన్‌లను దాచవచ్చు. ఇప్పుడు విజిబిలిటీ ట్యాబ్ లోపల మీ కనెక్షన్‌లను ఎవరు చూడవచ్చో మీరు సెట్ చేయవచ్చు. అక్కడ మీరు మీ కనెక్షన్‌ల జాబితాకు ప్రతి ఒక్కరి యాక్సెస్‌ను బ్లాక్ చేయడానికి 'మీకు మాత్రమే' ఎంపికను ఎంచుకోవచ్చు.

Most Read Articles
Best Mobiles in India

English summary
How to Block Someone on LinkedIn App Without Them Getting to Know

ఉత్తమ ఫోన్లు

న్యూస్ అప్ డేట్స్ వెంటనే పొందండి
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
X